Phiên New York: Mẹo giao dịch ngoại hối

Các nhà giao dịch có cơ hội kiếm được lợi nhuận đáng kể trong phiên giao dịch tại New York. Hoa Kỳ là nơi có nhiều trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, các thị trường không mở cửa suốt ngày đêm. Họ hoạt động theo một lịch trình đáng kinh ngạc, với phiên New York mở cửa lúc 8 giờ sáng theo giờ miền Đông và kết thúc lúc 5 giờ chiều. Phương Đông.

Thanh khoản đang ở mức cao nhất trong thời gian này trong ngày. Một loạt các thương nhân đang giao dịch. Điều này có thể tạo ra sự trượt giá cao, nhưng nó cũng có thể mang lại cơ hội cho các chiến lược đột phá. Những kỹ thuật này yêu cầu đúng cặp tiền tệ và một chiến lược quản lý rủi ro phù hợp.

Một cặp tiền tệ phổ biến là USD / JPY. Cặp tiền này rất phổ biến với các nhà giao dịch đang tìm cách tận dụng lãi suất ở Nhật Bản. USD / JPY có mức chênh lệch thấp và có xu hướng di chuyển phù hợp với cổ phiếu và hàng hóa. Nó cũng được coi là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà giao dịch phiên New York.

Đô la Mỹ là tiền tệ chính của thị trường ngoại hối. Nó cũng thường được sử dụng làm tiền tệ cơ bản cho các cặp khác. Ngoài đô la Mỹ, nhiều loại tiền tệ khác cũng được giao dịch trong thời gian này. Đồng đô la có khối lượng giao dịch cao nhất. Đồng đô la cũng có thể tham gia vào các hoạt động mua bán và sáp nhập có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó.