Eurozone: Lạm phát phù hợp với kỳ vọng

Giảm phát có thể kìm hãm sự tăng trưởng khi người tiêu dùng và các công ty trì hoãn mua hàng với hy vọng có được món hời tốt hơn sau này và có thể cực kỳ khó thoát ra. Cả hai đều được dự đoán để chứng minh lạm phát tăng tốc nhẹ. Hãy nhớ rằng nhiệm vụ của chúng tôi là đối xứng và chúng tôi dự kiến ​​sẽ chiến đấu chống lại lạm phát thấp với quyết tâm tương tự như lạm phát quá cao, và đó chính xác là những gì chúng tôi đang làm. Mặc dù nền kinh tế đang có được động lực, sự tăng tốc được dự đoán là chậm vì ảnh hưởng của cuộc bỏ phiếu Brexit. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng còn quá sớm để băn khoăn về sự tăng trưởng của Eurozone. Như thường lệ, thị trường sẽ xem báo cáo ADP vào thứ Tư để có được khái niệm về NFP có thể là gì. Hiện tại, thị trường chứng khoán dường như không băn khoăn quá nhiều.

Bạn có thể bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn. Đầu tư thường xuyên trả thu nhập là một phương tiện ưa thích để làm giảm tác động gây hại của lạm phát. Các nhà đầu tư thiếu nếu họ đã bán cổ phần mà họ không sở hữu, với hy vọng sẽ mua chúng sau đó với giá giảm để tạo ra lợi nhuận. Hơn nữa, họ nghi ngờ về khả năng các nhà hoạch định chính sách nhanh chóng kiềm chế khủng hoảng.

ECB đã cố gắng đạt được sự bình thường hóa chính sách, nhưng bất kỳ công cụ nào cũng sẽ được sử dụng trong nỗ lực thúc đẩy lạm phát. Giữa những tín hiệu mâu thuẫn này, ECB có thể phải đưa ra một lựa chọn không thoải mái. ECB đã ban hành một loạt các biện pháp kích thích để tìm lại lạm phát trở lại mục tiêu.

Tại Hoa Kỳ, ADP Nonfarm Payrolls được dự đoán sẽ giảm mạnh xuống còn 208 nghìn. Thu nhập giữ lại là một nguồn vốn thiết yếu, cho phép các ngân hàng phát triển bộ đệm mạnh mẽ để hấp thụ thêm các khoản lỗ. Kỳ vọng của thị trường là nó sẽ thực hiện một số đợt giảm lãi suất trong năm dương lịch sắp tới, cùng với một đợt mua trái phiếu mới, thường được gọi là nới lỏng định lượng. Ngay cả với chủ đề ôn hòa trên toàn thế giới, những kỳ vọng đối với một sự cắt giảm khác của Hoa Kỳ nên được tôi luyện. Việc các nhà sản xuất dầu không cho phép đồng tiền của họ tăng giá so với đồng USD chỉ là một trong những rào cản đối với sự điều chỉnh trên toàn thế giới, mặc dù điều này hiếm khi được thảo luận. Để bắt đầu, và đáng kể nhất, kết quả của cuộc họp OPEC chắc chắn là kết quả tiêu cực nhất đối với giá cả. Nhìn chung, tác động tiêu cực đến xuất khẩu không có khả năng sớm xảy ra.

Các đơn vị được phát hành trong hình dạng của cổ phiếu. Điều quan trọng là phải ghi nhớ mức độ lạm phát, Cavalla nói. Tuy nhiên, mức lạm phát cao hơn dù sao cũng sẽ là một yếu tố quan trọng trong tài khoản khi BoE đang xem xét lựa chọn thêm QE. Không là không biểu thị cho một nền kinh tế lành mạnh. Sự khác biệt giữa cả hai nền kinh tế là khá rõ rệt. Nhược điểm là thực tế là nó làm tăng tổng số cổ phiếu và do đó có thể làm loãng thu nhập.

Mục đích là cung cấp cho các nhà đầu tư sự linh hoạt để chọn hỗn hợp cổ phiếu phù hợp nhất với yêu cầu của họ. Có nhu cầu nâng cao văn hóa thanh toán trong cả nước. Một vấn đề với điều này là nó dường như là một đòn giáng mạnh vào Samara, người muốn nghỉ ngơi sạch sẽ, bởi vì nếu anh ta không thể đảm bảo một đa số trong quốc hội quyết định một tổng thống mới, anh ta có thể phải thăm các cuộc thăm dò. Hơn nữa, có một vấn đề là hệ thống Eurozone có cấu trúc đầy thách thức để phản ứng nhanh. Câu hỏi này dường như đang vang dội xung quanh ECB vào lúc này. Đương nhiên, tình hình có thể thay đổi, và nó đáng để theo dõi.