Vàng: Thị trường đã đứng đầu gần hạn

Đừng quên rằng bạn sẽ mua vào một thị trường có xu hướng tăng ổn định trong 30 thập kỷ. Một lần nữa, khi các thị trường sụp đổ như thế, chúng tôi đã tìm kiếm một thử nghiệm tiềm năng về vùng hỗ trợ quan trọng hơn ở cơ sở của biểu đồ. Các thị trường phía Nam như Tulsa, Little Rock, Dallas và Charlotte sẽ chứng minh sự gia tăng doanh số bán hàng nhiều nhất trong năm dương lịch sắp tới.

Trong khi phần lớn thị trường hoàn toàn chán ghét sự vắng mặt của sự di chuyển trong khu phức hợp trong năm rưỡi trước, và trong khi phần lớn thị trường tuyệt vời dường như khá giảm giá (ngoài perma-bulls), thì đó là một thách thức để quan sát cách thị trường sẽ tăng tốc thấp hơn từ đây. Mặc dù bạn không thể canh thời điểm thị trường hiện tại, bạn có thể cải thiện lợi nhuận của mình bằng cách biết chúng ta đang ở đâu trong chu kỳ công nghiệp. Thị trường gấu trước đây là nơi khốc liệt nhất trong 80 năm trước, do đó, nó có thể đã gây tổn hại không nhỏ cho một số lượng lớn các nhà đầu tư, họ không muốn mạo hiểm mất gần như toàn bộ số vốn của mình một lần nữa.

Hầu hết các thị trường rơi khỏi đầu của họ không có tin tức đáng kể, với phần lớn các nhà giao dịch nhìn vào hướng không chính xác. Các thị trường mới nổi tăng trưởng nhanh hơn trong giai đoạn đầu tiên của một xu hướng tăng. Một thị trường chứng khoán cực kỳ đắt đỏ cần tất cả thanh khoản, nó có thể tập trung hơn để tiếp tục giữ cổ phiếu tăng cao hơn.

Một ba etf có thể trở nên xa bạn trong tích tắc, vì vậy một người cần phải chú ý rất cẩn thận trong bất kỳ thời điểm tôn trọng nào. Một ETF bitcoin sẽ cung cấp lợi ích tương tự. Cũng có khả năng một quỹ ETF bitcoin có thể gây ra lợi nhuận ngắn hạn và thua lỗ dài hạn. Kể từ khi ETF vàng đầu tiên được ra mắt, lượng vàng đã tăng đáng kể khi thời gian trôi qua.

Mua và giữ VIX sẽ hoàn thành công việc. Vào cuối ngày, giá vàng không phải là một bí ẩn, nó là một đại diện cho sự yếu kém của đồng đô la. Từ năm 2000, nó đã tìm thấy một nền tảng tốt và dần dần bắt đầu tăng lên. Bổ sung giá trị của vàng đã tăng đều đặn trong những năm gần đây.

Các nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về việc lưu trữ hoặc bảo mật bitcoin. Họ rất sợ hãi trước viễn cảnh giá giảm đến mức họ sẵn sàng chịu một khoản lỗ nhỏ cho trái phiếu chính phủ thay vì chịu rủi ro thua lỗ lớn hơn ở các khu vực khác trên thị trường. Họ nên chú ý đến thực tế rằng triển vọng của ngành có thể có tác động lớn đến hiệu suất của cổ phiếu. Kể từ đầu năm, họ đã buộc phải xem xét những tác động của thảm họa sóng thần, động đất và hạt nhân Nhật Bản. Điều quan trọng là đừng quên rằng các nhà đầu tư tổ chức không được phép sở hữu tiền điện tử một cách hợp pháp. Trong giai đoạn vừa qua, hầu hết các nhà đầu tư đều chắc chắn rằng lĩnh vực này chỉ đi về phía bắc. Các nhà đầu tư đang đổ dồn vào thị trường hiện tại gần đây dường như có lịch sử về phía họ.

Có lẽ các ngân hàng trung ương sẽ khám phá ra một cách để thổi bay. Với một quỹ ETF bitcoin, có một khoản tiền đáng kể có thể đổ vào thị trường trong một thời gian nhanh chóng. Nó đang đổ vào thị trường. Đồng đô la có thể là hương vị tiền tệ của tháng tại thời điểm này.