Vàng trượt xuống mức thấp phiên, xa hơn dưới $ 1500

Vàng có tính hữu hình vượt trội. Ngược lại, nó có chi phí bảo trì và lưu trữ rất thấp. Nó đáng giá hơn. Nó không đòi hỏi kiến ​​thức đặc biệt. Nó có thể là riêng tư và bí mật. Nói cách khác, nó không phải là một thay thế cho bất động sản. Heck, vàng từ một con tàu đắm 200 năm tuổi chỉ cần bị xóa sổ.

Bạc có khả năng đạt mức cao cuối cùng (trong tam giác) vào cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 và sau đó giảm trong 5 đến 6 tháng tới (xem hai biểu đồ bên dưới). Nó có thể sẽ đạt mức cao cuối cùng (trong tam giác) vào cuối tháng Tư-đầu tháng Năm và sau đó giảm trong năm tháng tới. Nó có nhiều lợi thế tương tự như bất động sản như vàng.

Các nhà đầu tư sẽ xem liệu FOMC có đưa ra câu thời gian đáng kể hay không, ‘trong tuyên bố mà họ đã gỡ bỏ liên quan đến thời gian tăng khoảng 1900 GMT. Bây giờ họ đang mong chờ các bản phát hành kinh tế vĩ mô của Hoa Kỳ cho một động lực mới. Họ cũng đang để mắt đến Nga sau khi đồng rúp giảm mạnh hơn 11% so với đồng đô la vào thứ ba mặc dù ngân hàng trung ương của nước này tăng lãi suất rất cao.

Thị trường chứng khoán nên theo dõi một số khoản lỗ nặng trong tuần qua (33% vuốt ngược lại sẽ không làm chúng tôi ngạc nhiên). Các thị trường châu Á đã vui mừng vào thứ ba sau khi Phố Wall gọi thêm hồ sơ và dữ liệu chi tiêu lạc quan của Hoa Kỳ, đang tạo ra triển vọng cho nền kinh tế toàn cầu, với Nikkei của Nhật Bản đạt mức cao nhất năm 2013. Ở các quốc gia khác, ngay cả các thị trường chứng khoán đang tăng cũng làm giảm sự chú ý từ vàng, WGC cho biết, quan tâm đến các quỹ ETF được hỗ trợ bằng vàng thỏi.

Nhu cầu đối với vàng vật chất ở châu Á là không rõ ràng chỉ sau một đêm khi các nhà giao dịch trong một lưu ý dự đoán hướng đi mới từ Fed, nhà kim loại quý MKS cho biết. Theo nhiệm kỳ của ông về nhu cầu đối với các đồng tiền vàng của Mỹ đã nhân lên hơn năm lần, từ dưới 330.000 ounce trong năm 2007 lên 1,8 triệu ounce trong năm 2009, và còn nhiều hơn thế. Nhu cầu vàng đã không tăng dưới 4.000 tấn trên cơ sở hàng năm kể từ năm 2009, do nhu cầu vàng từ ngành công nghệ cũng tăng lên, vì nhu cầu về chip nhớ được sử dụng trong điện thoại thông minh cao cấp.